Hội thảo là hình thức cuộc họp kéo dài và dễ gây ra nhàm chán đối với người nghe. Trường hợp hội thảo tiến hành song ngữ càng gây mệt mỏi hơn và kéo dài thời gian nếu không có một chuyên viên phiên dịch thật sự chuyên nghiệp và hài hước khấy động chương trình.
Nắm bắt được vấn đề cốt lỗi đó, Dịch vụ Phiên dịch hội thảo tại Dịch Thuật Chuẩn có những điểm nhấn riêng mà không phải công ty phiên dịch nào cũng có thể thực hiện được.

phien dich hoi thao

Chất lượng chuyên viên hàng đầu
Khách hàng mong muốn nhận được dịch vụ chất lượng điểm 10 thì yêu cầu chúng tôi đặt ra đối với năng lực của chuyên viên sẽ ở mức độ 10+.  Dịch Thuật Chuẩn luôn nỗ lực cung cấp một dịch vụ với chất lượng vượt xa mong đợi của khách hàng.
Đội ngũ chuyên viên phiên dịch tại Dịch Thuật Chuẩn luôn đảm bảo trình độ chuyên môn cao, tích cực tham gia các hội thảo quốc tế chuyên ngành nhằm tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực. Chúng tôi cũng thường xuyên hỗ trợ chuyên viên tham gia các khóa kỹ năng mềm, giúp chuyên viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trước công chúng, kỹ năng thu hút người nghe và tạo không khí sôi động cho chương trình.

Mức giá cạnh tranh
Dịch Thuật Chuẩn là một trong những công ty có mức phí phiên dịch hấp dẫn nhất. Mức giá chúng tôi đưa ra trong bảng báo giá hoàn toàn trùng khớp với giá niêm yết tại website và không có bất kỳ chi phí ẩn nào.
Dịch Thuật Chuẩn hoan nghênh tất cả các câu hỏi về giá của khách hàng và sẵn sàng trao đổi để đưa ra mức giá phù hợp nhất.
Phiên dịch đa ngôn ngữ
Điểm mạnh của Dịch Thuật Chuẩn chính là khả năng cung cấp phiên dịch viên có kiến thức sâu rộng thuộc vô số ngôn ngữ khác nhau.

  • Đối với các ngôn ngữ thông dụng trên thị trường quốc tế, cam kết chuyên viên thành thạo 100% cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.
  • Đối với các ngôn ngữ ít gặp và phức tạp, chuẩn thành thạo ở mức 90%.

phien dich hoi thao

Phiên dịch không giới hạn
Nhiều trường hợp hội thảo diễn ra nhiều ngày, trong thời gian nghỉ trưa hay buổi xế chiều đối tác của công ty có nhu cầu tham quan nhà xưởng, văn phòng hay chỉ đơn giản công ty muốn hướng dẫn đối tác tham quan một vài địa điểm đẹp của địa phương chuyên viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.
Giới hạn phiên dịch không chỉ gói trong nội dung của hội thảo mà Dịch Thuật Chuẩn sẽ nhận nhiệm vụ phiên dịch trong tất cả thời gian hội thảo kéo dài, bao gồm cả thời gian nghỉ sau thời gian tọa đàm.

Dịch Thuật Chuẩn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng dịch vụ Phiên dịch Hội thảo hoàn hảo nhất.