Xu hướng toàn cầu hóa mở ra những lợi ích khổng lồ về kinh tế mà bất kỳ một công ty nào cũng muốn có được, chính vì thế đã tạo nên cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty. Để chiến thắng trên chiến trường này, các công ty phải biết cách cập nhật thông tin chính xác về đối thủ cạnh tranh là điều vô cùng cần thiết. Đây là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của các công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

dich-thuat-chuan-diem-tua-vung-chac-tren-con-duong-di-den-thanh-cong

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Chuẩn luôn mang đến cho khách hàng những bản dịch có độ chính xác tuyệt đối trong tất cả các lĩnh vực: tài chính, hóa chất, ô tô/hàng không, cơ khí, xây dựng, kinh tế, giáo dục… một cách mạch lạc và dễ hiểu, giữ được văn phong và tinh thần của văn bản gốc.

Với đầu vào tuyển chọn khắt khe, ngoài những đòi hỏi cao về trình độ và kỹ năng chuyên môn, đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi còn có bề dày kinh nghiệm thông qua các dự án trong quá trình làm việc tại các tập đoàn cao cấp trong và ngoài nước.

dich-thuat-chuan-diem-tua-vung-chac-tren-con-duong-di-den-thanh-cong

Đến với Dịch thuật Chuẩn quý khách không chỉ có những bản dịch chất lượng mà còn được bảo mật về thông tin tài liệu. Tài liệu của quý khách được chúng tôi lưu trữ bằng hệ thống thông minh, với cách lưu trữ này khi quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể cung cấp những thông tin chính xác về thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án... một cách chi tiết nhất. Đây cũng chính là căn cứ giúp Dịch thuật Chuẩn thực hiện nghĩa vụ bảo hành trọn đời bản dịch cho khách hàng.

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật Chuẩn khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng thời hạn. Bên cạnh đó với mức giá thấp nhất trên thị trường dịch thuật nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì khách hàng mong đợi, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Chuẩn sẽ là lựa chọn hợp lí cho khách hàng!