Dịch thuật Chuẩn tự hào là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đến nay, Công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng, phiên dịch từ tiếng Thái sang tiếng Việtngược lại cho các tổ chức, doanh nghiệp đảm bảo chất lượng, tốc đ chi phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

dich tieng thai lan

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật website & game, dịch thuật đa phương tiện, phiên dịch,... từ tiếng Thái Lan sang tiếng Việt hay từ tiếng Thái sang bất kì một ngôn ngữ nào khác và ngược lại, hãy đễn với Dịch thuật Chuẩn tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua rào cản về ngôn ngữ một cách tối ưu và hiệu quả.

Dịch thuật Chuẩn mang đến sự hài lòng và tin cậy

Dịch thuật Chuẩn có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, trong đó 70% có bằng cử nhân, 20 bằng thạc sĩ và 10% bằng tiến sĩ. Đội ngũ dịch giả của chúng tôi không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có kinh nghiệm lâu năm trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội,... có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Thái Lan, đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch không chỉ chính xác về nội dung mà ngữ cảnh, văn phong trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu phù hợp với văn bản gốc.

Tối ưu hóa phương thức thanh toán và thời gian làm việc

Đến với Dịch thuật Chuẩn quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo, với thời gian làm việc 24/24 trong suốt 365 ngày, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng sẽ luôn kề vai, sát cánh cùng bạn trong suốt chặng đường đi đến thành công.

dich tieng thai lan

Nhằm tối ưu hóa thời gian, ngoài việc thanh toán qua tài khoản Dịch thuật Chuẩn còn làm việc với khách hàng trên nhiều hình thức như qua Email, điện thoại, facebooks, Skypy,.... giúp khách hàng tiết kiệm 30% thời gian và chi phí đi lại.

Các ngôn ngữ có thể chuyển sang tiếng Thái Lan

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Trung Quốc, tiếng Lào, tiếng Mông Cổ, tiếng Hungary, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập,... và các tiếng khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật Chuẩn cam kết mang lại dịch vụ dịch tài liệu tiếng Thái Lan đáp ứng tốt theo nhu cầu từng chuyên ngành của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về tài liệu của bạn và được báo giá nhanh chóng.

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62