Thái Lan là nước láng giềng của Việt Nam từ ngày 6/8/1976, kể từ đó quan hệ song phương được phát triển không ngừng trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, hai bên tiếp tục duy trì cơ chế hợp tác xuất khẩu gạo, thỏa thuận thúc đẩy hợp tác khai thác tuyến đường hành lang Đông - Tây, cũng như hợp tác trong các khuôn khổ khu vực ASEAN, ACMECS, GMS… Chính vì vậy, nhu cầu dịch tiếng Thái sang tiếng Việt và dịch tiếng Việt sang tiếng Thái sẽ là cầu nối không thể thiếu cho sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan.

Dịch thuật Chuẩn công ty dịch thuật chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng Việt, có trụ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm hoạt động “Khách hàng là số 1”, chúng tôi cam kết cùng khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

dich tieng thai sang tieng viet

Dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng Việt áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, bảo mật

Như chúng ta đã biết, tiếng Thái là một ngôn ngữ khó và là một phần quan trọng không thể thiếu trong quan hệ hợp tác giữa 2 quốc gia. Nhằm mang tới những bản dịch dễ hiểu, phù hợp với chuyên ngành, lĩnh vực của khách hàng, Dịch thuật Chuẩn sưu tập và biên soạn kho thuật ngữ tiếng Thái sử dụng trong nhiều chuyên ngành khác nhau.

Để đảm bảo tính thống nhất của văn bản dịch từ tiếng Thái sang tiếng Việt và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Thái ở mọi lĩnh vực, chúng tôi đã thực hiện chuẩn hóa các mẫu hồ sơ dịch thuật, có tư vấn pháp lý về hệ thống ngôn ngữ chuyên ngành, nên chúng tôi tự tin đảm bảo các văn bản đến tay khách hàng là những sản phẩm ngôn ngữ chuẩn về hình thức, nội dung.

dich tieng thai sang tieng viet

Đội ngũ biên dịch tiếng Thái sang tiếng Việt   có trình độ, chuyên môn cao

Tại Dịch thuật Chuẩn, đội ngũ dịch tiếng Thái sang tiếng Việt được đào tạo bài bản, hiện đang làm việc với các dự án lớn về tiếng Thái có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng. Cán bộ dịch thuật của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng trên cơ sở kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn đảm bảo cho khách hàng dịch vụ như mong đợi, điều này giúp cho chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách chất lượng bản dịch cao nhất. Mỗi văn bản dịch trước khi bàn giao cho khách hàng đều được chúng tôi hiệu đính, biên tập, kiểm tra chất lượng.

Bảo mật và tin cậy

Tại Dịch thuật Chuẩn, tất cả các chuyên gia dịch thuật đều được rằng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Chuẩn luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất.

Dịch thuật Chuẩn còn cung cấp dịch vụ:

  • Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái sang tiếng Việt nhanh, chính xác trên toàn lãnh thổ Việt Nam – làm việc 24/24, 365 ngày trong năm.

  • Đội ngũ dịch thuật được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm chuyên ngành với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau

  • Sử dụng bộ nhớ dịch thuật (translation memory) để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng

  • Hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót trên 10%

  • Giao nhận miễn phí trên toàn quốc

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62