Với xu thế hội nhập kinh tế và giao lưu văn hóa quốc tế ngày càng mở rộng, thì nhu cầu dịch thuật từ các ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới.

dich tieng tay ban nha

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Dịch thuật Chuẩn đã cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch và dịch công chứng từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại với đa ngành nghề. Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha hãy đến với Dịch thuật Chuẩn.

Dịch thuật Chuẩn sẽ mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng!

Đội ngũ biên phiên dịch hùng hậu

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Do đó, Dịch thuật Chuẩn luôn tuyển chọn đội ngũ biên - phiên dịch là những tinh hoa tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế như: Đại học Harvard, Đại học Cambridge, Đại học Yale, Đại học ULC, Imperial College và Đại học Oxford,... về chuyên ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha và có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong ngành dịch thuật.

Bên cạnh đó, nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất từ Tiếng Việt - Tiếng Tây Ban Nha hay từ Tiếng Tây Ban Nha - Tiếng việt, Dịch thuật Chuẩn đã cộng tác với đội ngũ biên dịch là người bản địa Tây Ban Nha nhằm cho ra những bản dịch không chỉ chuẩn về nội dung mà còn chuẩn về văn phong, ngữ pháp ở tất cả các chuyên ngành.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, Dịch thuật Chuẩn còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha đa chuyên ngành:

  • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha Công chứng
  • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha Chuyên ngành
  • Dịch thuật tiêng Tây Ban Nha Website & Game
  • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha Đa phương tiện

Dịch thuật trọn gói nhanh chóng và chính xác

Nhận biết được nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban Nha hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ dịch thuật nhanh, trọn gói, tiết kiệm thời gian và chi phí. Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ: Dịch - Công chứng tiếng Tây Ban Nha với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất mà chi phí lại thấp nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Dịch thuật Chuẩn cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu,... Tây Ban Nha với thời gian nhanh nhất và nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62