Tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung, yêu cầu về tính pháp lý của các văn bản, tài liệu và giấy tờ được dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác ngày càng được nâng cao. Một phần là do các quốc gia đang thắt chặt hành chính cũng như đối với hành vi nhập cư trái phép. Một phần là đảm bảo về quyền lợi của người dân nhập cư hoặc di cư. Do đó mà dịch thuật công chứng hiện nay đang dần trở thành một dịch vụ mũi nhọn cho toàn ngành dịch thuật Việt Nam. Điều này đã khiến nhu cầu của dịch vụ này không ngừng tăng cao.

dich thuat cong chung tieng tay ban nha

Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu tiếng Tây Ban Nha cho mọi cá nhân, tổ chức với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha lấy nhanh trong ngày

Do nhiều yếu tố khách quan nhu cầu dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha lấy nhanh trong ngày ngày càng phát triển mạnh mẽ, đến với Dịch thuật Chuẩn khách hàng hoàn toàn yên tâm, chỉ sau một ngày làm việc tài liệu của khách hàng sẽ được hoàn thành với chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng đảm bảo tín độ và thời gian nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể giúp khách hàng hoàn tất công việc trong điều kiện tốt nhất. Do đó, Dịch thuật Chuẩn đã không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân nhằm mang đến cho khách hàng những bản công chứng chất lượng, hợp pháp.

Bên cạnh những dự án, các văn bản pháp quy, hợp đồng thương mại, hồ sơ con nuôi, các hồ sơ văn bản cần có dấu chứng thực của nhà nước, Dịch thuật Chuẩncòn có riêng một đội ngũ chuyên phục vụ những khách hàng cần lấy ngay các văn bản như: Hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu…với mức giá thấp hơn 30%  so với các công ty khác trên thị trường.

Chứng thực sao y bản chính tiếng Tây Ban Nha

Việc sao y bản chính các loại tài liệu cá nhân thường khiến khách hàng gặp nhiều rắc rồi cũng như tốn thời gian và công sức, do những sơ suất nhỏ trong tài liệu cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức của bạn sẽ trở thành vô ích. Chính vì vậy, Dịch thuật Chuẩn đã cung cấp dịch vụ chứng thực sao y bản chính vào hoạt động của công ty nhằm giúp khách hàng giảm thiểu được tối đa những rắc rối và lãng phí về thời gian.

Điều duy nhất Quý khách phải làm là gọi điện thoại và chúng tôi sẽ có nhân viên đến giao nhận tài liệu tận nơi cho các Quý khách.

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62