Là một quốc gia có nền văn hóa phong phú, đa dạng, một dân tộc tôn trọng cái đẹp, quyền tự do ngôn luận của con người được đề cao. Phần Lan được ví như một cô gái kín đáo, dịu dàng. Sự thân thiện của người dân nơi đây đã tạo nên một nét đặc trưng của con người Phần Lan.

Tại Phần Lan có 2 loại ngôn ngữ chính thức được sử dụng: tiếng Phần Lan chiếm đại đa số và tiếng Thụy Điển chiếm 6% dân số. Vì trước đây, Phần Lan là một phần thuộc địa của Thụy Điển nên tiếng Thụy Điển cũng là một loại ngôn ngữ chính thức tại quốc gia này. Ngoài ra, còn có thêm tiếng Sami của cộng đồng ít người Sami sống ở vùng Lapland. Và trọng thời đại hiện nay, tiếng Anh được giới trẻ Phần Lan sử dụng thành thạo và rộng rãi.

dich tieng phan lan sang tieng viet

Sự giao lưu, hợp tác về kinh tế giữa 2 quốc gia Việt Nam và Phần Lan phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là sự ra đời của dịch vụ phiên dịch tiếng Phần Lan sang tiếng Việt. Tại Dịch thuật Chuẩn, ngoài dịch vụ dịch tiếng Phần Lan sang tiếng Việt, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ biên, phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Italia, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha,… ở tất cả các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau.

Đội ngũ dịch tiếng Phần Lan sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Dịch thuật Chuẩn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Phần Lan sang tiếng Việt. Tất cả các biên dịch viên là những chuyên gia dịch tiếng Phần Lan sang tiếng Việt có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Chuẩn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

dich tieng phan lan sang tieng viet

Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch thuật Chuẩn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ.

Giá dịch cạnh tranh

Dịch thuật Chuẩn cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Dịch thuật Chuẩn luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

Khách hàng có thể gửi tài liệu cần dịch qua email hoặc chuyển trực tiếp tới văn phòng Dịch thuật Chuẩn, chúng tôi sẽ tư vấn, trao đổi và báo giá phù hợp với nhu cầu dịch của bạn. Nếu khách hàng cần bản dịch trong một thời gian ngắn để phục vụ cho công việc của mình, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ hoàn thành bản dịch của bạn đúng theo yêu cầu mong muốn. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62