Dịch thuật Chuẩn là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ biên dịch viên giỏi, luôn luôn biết lắng nghe, học hỏi để mở rộng hơn nữa vốn kiến thức cũng như tầm nhìn. Chúng tôi tự tin gửi đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan với mức giá thấp nhất thị trường hiện nay nhưng chất lượng bản dịch hơn cả những gì quý khách mong đợi.

dich tieng phan lan

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp nhất, đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện nay, ngoài cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Phần Lan, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật với trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng anh,  tiếng Ý, tiếng Philippines, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thái Lan, tiếng Lào, tiếng Hàn Quốc, tiếng Campuchia……

Và 100 chuyên ngành khác như: Chuyên ngành kỹ thuật, chuyên ngành y học – dược phẩm, hồ sơ thầu dự án, tài chính, ô tô – hàng không, hóa chất, công nghệ thông tin, xây dựng, luật pháp,…

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các hội nghị, hội thảo, dịch cabin, dịch tháp tùng, dịch công trường,… hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tâm nhất.

dich tieng phan lan

Lý do bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Dịch thuật Chuẩn:

  • Đội ngũ nhân viên 100% chuyên nghiệp thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ.

  • Là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn cao cấp trong nước và quốc tế.

  • Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật.

  • Tài liệu của quý khách luôn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

  • Giá dịch thuật thấp nhất thị trường hiện nay.

  • Chính sách ưu đãi vượt trội với khách hàng.

  • Hệ thống nhân viên và cộng tác viên toàn cầu.

  • Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thân thiết, đáng tin cậy của mọi người.

Dịch thuật Chuẩn luôn mong muốn đồng hành cùng bạn trên con đường hội nhập và phát triển. Đến với Dịch thuật Chuẩn, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng bản dịch và thái độ phục vụ!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62