Bạn đang cần tìm văn phòng dịch thuât công chứng tiếng Nhật? Bạn cần dịch vụ dịch thuật chất lượng, chuẩn xác, giá cả phải chăng?
Đến với Dịch thuật Chuẩn đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất!
 
dich thuat cong chung tieng nhat
Dịch thuật Chuẩn - Dịch tiếng Nhật chuẩn xác, uy tín, đa chuyên ngành
 
Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật Chuẩn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều đơn vị là các tổ chức, doanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng đến với Dịch thuật Chuẩn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng trong việc cung cấp các bản dịch tiếng Nhật chuẩn xác, đa chuyên ngành, đa lĩnh vực: tài chính ngân hàng, xây dựng, kinh thế - thương mại, y tế - dược phẩm, giáo dục,...
 
Dịch thuật Chuẩn có 100% dịch giả chuyên nghiệp tiếng Nhật, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Nhật, có ít nhất 5 năm theo học tại Nhật Bản, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Nhật, đảm bảo mang tới những bản dịch tiếng Nhật không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.
 
Phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo
Với chương trình đảm bảo “Bạn luôn là khách hàng số 1” đến với Dịch thuật chuẩn khách hàng được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Hàng năm Dịch thuật Chuẩn thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, tặng quà, khuyến mãi vào các dịp lễ, tết hoặc thành lập công ty đối với những khách hàng tiềm năng.
 
Hiện nay Dịch thuật Chuẩn là công ty duy nhất trên cả nước thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng “Giao nhận miễn phí”, đảm bảo những bản dịch sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 
Ngoài những cam kết về chất lượng, Dịch thuật Chuẩn còn cam kết chế độ hậu mãi đối với khách hàng:
Quyền lợi khách hàng là số 1
Chi phí luôn thấp nhất
Phục vụ 24/24, suốt 365 ngày kể cả ngày lễ, tết
Bảo mật thông tin tài liệu
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Liên hệ ngay: 028.627.555.77 – 024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62