Bạn đang muốn dịch thuật  tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt? Bạn muốn tìm đơn vị dịch thuật  tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật? Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt tốt nhất.

dich tieng mong co sang tieng viet

Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao nhất, với đội ngũ nhân viên tư vấn, dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên là những người đã có thời gian sống và làm việc trên 5 năm tại Mông Cổ đến việc áp dụng các quy trình quản lý dự án, quy trình dịch thuật, quy trình quản lý chất lượng và công nghệ cũng như tính bảo mật để đảm bảo các tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong  Tiếng Mông Cổ sang tiếng Việt.

dich tieng mong co sang tieng viet

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch luôn nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Dịch thuật Chuẩn đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật tiếng Mông Cổ, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như: Đức, Italia, Séc, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật, Hàn, Trung, Campuchia,Thái Lan,... và hơn 100 chuyên ngành khác nhau: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu,văn bản pháp luật, văn bản chuyên ngành, dự án, tài liệu, sách, website…

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các hội Nghị, hội thảo, dịch carbin, đàm phán thương mại...

dich tieng mong co sang tieng viet

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáng ứng được mọi nhu cầu phiên dịch, dịch thuật hồ sơ, tài liệu...của quý khách.

Hiện nay Dịch thuật Chuẩn còn mở rộng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận và hướng dẫn nộp hồ sơ hợp pháp hóa, để các bạn không còn gặp bất kì trở ngại nào nữa.

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Mông Cổ sang Tiếng Việt hoặc từ Việt sang Mông cổ thì hãy liên hệ với Dịch thuật Chuẩn bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật Chuẩn cũng luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ cùng bạn.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62