Dịch thuật tiếng Mông Cổ trong những năm trở lại đây trở thành dịch vụ dịch thuật được nhiều người chú ý. Đặc biệt là các tập đoàn kinh tế, tài chính và dầu khí trên thế giới. Họ không ngừng đầu tư vào đất nước này để thăm dò, nghiên cứu địa hình với tham vọng về một mỏ dầu hay khoáng sản. Vì vậy, dịch thuật tiếng Mông Cổ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Dịch thuật Chuẩn hiện đang là điểm đến lý tưởng của các tập đoàn kinh tế trong nước và quốc tế về dịch thuật tiếng Mông Cổ. Vậy lý do khách hàng đến với Dịch thuật Chuẩn là gì?

Bản dịch chính xác đảm bảo chất lượng và uy tín

Dịch thuật Chuẩn là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Mông Cổ và hiện là công ty có uy tín, chất lượng nhất trên thị trường dịch thuật Việt Nam. Các tài liệu dịch thuật tiếng Mông Cổ của chúng tôi đều do các chuyên gia dịch thuật chuyên ngành tiếng Mông Cổ đảm nhận.

dich tieng mong co

Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch tiếng Mông Cổ, đến việc áp dụng các các quy trình dịch thuật tiên tiến trên thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng những bản dịch chính xác, đúng theo văn phong văn hóa của người Mông Cổ.

Quy trình dịch đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch tiếng Mông Cổ tốt nhất, Dịch thuật Chuẩn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch thuật, hiệu đính, biên tập cũng như bảo hành bản dịch của khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng. Đặc biệt, nếu bản dịch sai sót trên 10%, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Dịch thuật trọn gói nhanh chóng và chuẩn xác

Nhận biết được nhu cầu dịch thuật tiếng Mông Cổ hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ: Dịch – Công chứng tiếng Mông Cổ với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay nhưng chất lượng bản dịch chính xác hơn cả những gì quý khách mong đợi.

Ngoài ra, Dịch thuật Chuẩn cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu…tiếng Mông Cổ với thời gian nhanh nhất cùng nhiều gói dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Tối đa hóa thời gian bàn giao, tiết kiệm chi phí mức thấp nhất

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng đội ngũ cộng tác viên ở khắp nơi trên thế giới, Dịch thuật Chuẩn luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu về chất lượng dịch thuật. Ngoài ra, Dịch thuật Chuẩn còn cam kết thời gian bàn giao nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh, với chi phí thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62