Tất cả các ngôn ngữ trong nhóm ngôn ngữ Roman có nguồn gốc từ tiếng Latinh, người ta cho rằng 80% từ có tính học thuật của tiếng Anh hiện đại ngày nay có nguồn gốc từ tiếng Latinh. Hơn nữa, ở châu Âu thì tiếng Latinh đã tồn tại hơn một nghìn năm như một thứ tiếng chính thức được sử dụng trong khoa học và chính trị, đến tận thế thứ 18 bị thay thế bằng tiếng Pháp, vào thế kỷ thứ 19 thì bị tiếng Anh thay thế. Ngày nay tiếng Latinh vẫn là ngôn ngữ chính thức của Giáo hội Roma, cho nên nó cũng là ngôn ngữ chủ yếu của giáo hội Vatican. 
 
dich thuat tieng latinh
 
 
 
Ngày nay mặc dù tiếng Latinh đã không còn phổ biến như trước nhưng nó vẫn tồn tại, một số tổ chức và học viện vẫn đứng ra giảng dạy ngôn ngữ này như: Tòa thánh Vatican, đại học Kentucky, tổ chức National Junior Classical League.
 
Dịch thuật tiếng Latinh
 
Mặc dù tiếng Latinh chỉ được dùng chủ yếu trong Giáo hội nhưng nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ này, Dịch thuật Chuẩn sẽ sẵn sàng phục vụ với chất lượng tốt nhất. 
 
Với sự hỗ trợ của phần mềm Trados trong quá trình dịch thuật tiếng Latinh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch của mình. Trados là phần mềm dịch thuật tiên tiến nhất trên thế giới, được các tập đoàn dịch thuật lớn trên thế giới sử dụng. Văn bản tiếng Latinh khi được xử lý với phần mềm Trados, mọi bản dịch sẽ có tính thống nhất, giữ nguyên định dạng của văn bản tiếng Latinh gốc. Ngoài việc sử dụng phần mềm tiên tiến, chúng tôi còn có những biên dịch tiếng Latinh sẽ check lại bản dịch sau khi dịch bằng phần mềm, đảm bảo tính chính xác 100% cho mỗi bản dịch.
 
Bên cạnh đó, với chương trình đảm bảo “Bạn luôn là khách hàng số 1” đến với Dịch thuật chuẩn khách hàng được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.
 
Chúng tôi không chỉ sử dụng quy trình quản lý chất lượng hiện đại nhất trên thế giới trong 15 năm qua, mà còn được thừa hưởng kinh nghiệm chuyên môn hơn 30 năm của đội ngũ chuyên gia và các nhà ngôn ngữ học chuyên ngành dịch thuật.
 
Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã hoàn thành hàng hơn 12.500 dự án biên phiên dịch ở nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, vì vậy không có lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi.
 
Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất
 
Khách hàng đến với Dịch thuật Chuẩn sẽ hết sức ngỡ ngàng về tác phong phục vụ nhanh chóng, chu đáo của bộ phận chăm sóc và hỗ trợ tư vấn của công ty, kèm theo đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và hết sức nhiệt tình của bộ phận biên dịch. Chúng tôi cam kết với dịch vụ dịch tiếng Thụy Điển của Dịch thuật Chuẩn sẽ làm hài lòng và đáp ứng một cách đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!
 
(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62