Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với đống tài liệu tiếng Đức và không biết nên làm thế nào để hiểu được nội dung?

Bạn đang lo lắng khi sếp giao cho làm hồ sơ dự thầu với chủ đầu tư người Đức?

Dịch thuật Chuẩn sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong tích tắc và giúp bạn đi đến thành công với những bản dịch có độ chính xác tuyệt đối.

Lý do Dịch thuật Chuẩn có được vị trí số 1 là gì?

100% Đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, trình độ cao

Dịch thuật Chuẩn có 100% dịch giả chuyên nghiệp tiếng Đức, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Đức, có ít nhất 5 năm theo học tại Đức, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Đức, đảm bảo mang tới những bản dịch tiếng Đức không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên hùng hậu trên khắp thế giới, hầu hết đều là các chuyên gia dịch thuật hiện đang làm việc tại các công ty dịch thuật và các lĩnh vực kinh tế, có bề dày kinh nghiệm sẵn sàng mang tới cho quý khách những bản dịch chất lượng cao.

Kế thừa kinh nghiệm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ và dịch thuật

Chúng tôi không chỉ sử dụng quy trình quản lý chất lượng hiện đại nhất trên thế giới trong 15 năm qua, mà còn được thừa hưởng kinh nghiệm chuyên môn hơn 30 năm của đội ngũ chuyên gia và các nhà ngôn ngữ học chuyên ngành dịch thuật.

Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi đă hoàn thành hơn 80.000 đơn hàng và dự án biên phiên dịch ở nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, vì vậy không có lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào có thể làm khó chúng tôi.

Cam kết Dịch thuật Chuẩn dành cho khách hàng

Điểm sáng của Dịch thuật Chuẩn là cam kết giá thành thấp nhất thị trường dịch thuật nhưng chất lượng sản phẩm vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng. Để làm được điều này, tập thể cán bộ, nhân viên chúng tôi luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc những yêu cầu từ khách hàng nhằm đáp ứng trọng vẹn mong muốn, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trình độ chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua là lý do chính để chúng tôi phát triển bền vững, lớn mạnh để trở thành Công ty dịch thuật số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi ký với khách hàng thỏa thuận bảo mật thông tin, cam kết bảo mật tuyệt đối các tài liệu với tinh thần, trách nhiệm cao nhất như bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật tài sản trí tuệ,… để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Dịch vị công chứng lấy nhanh trong ngày

Trong 15 năm qua Dịch thuật Chuẩn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp Dịch Thuật Chuẩn hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

Hăy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62