Viện Bảo Tàng, chợ, các buổi hòa nhạc, các sự kiện thể thao...Hamburg tự hào là thành phố lớn thứ hai của Đức!
voi 20 eur ban co the lam gi o Hamburg
 
 
1. Chợ cá vào Chủ Nhật
 
Bạn là người thích dậy sớm hay cú đêm? Sau đó, thì chợ cá Hamburg là nơi bạn phải đến! Đến đây vào một buổi sáng chủ nhật và những người bán hàng của khu chợ nổi tiếng này làm bạn vui. Trong phòng đấu giá cá 100 tuổi này, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ - từ cá, thịt, trái cây và hoa. 
 
2. Khám phá Schanzen Viertel hoặc Karo Viertel
 
Dạo quanh những khu phố hipster: bạn sẽ tìm thấy nhà hàng giá rẻ của tất cả các loại (Hy Lạp, Ý, Mexico...Ấn Độ) và hợp thời, nơi bạn có thể có một cốc cà phê ngon, đọc báo hoặc chỉ đơn giản là ngắm người qua lại. Và nếu bạn có đủ khả năng để chi tiêu nhiều hơn một chút, có rất nhiều cửa hàng để lựa chọn trong khu vực.
 
3. Đạp xe quanh khu Blankenese
 
Thuê một chiếc xe đạp với giá cả phải chăng và đi theo đường dành cho xe đạp để đến Blankenese, một khu ngoại ô trên sông Elbe, đã từng là một thị trấn độc lập. Các làn đường đẹp như tranh vẽ và những ngôi nhà quyến rũ trên sườn đồi dốc chỉ đơn giản là đẹp...Thử xem.
 
4. Một đêm dài tại những bảo tàng của Hamburg 
 
Một năm một lần, hơn 50 viện bảo tàng mở cửa cho công chúng chỉ một đêm duy nhất với văn hóa và giải trí. Vé sinh viên chỉ có 10€ và điều này bao gồm xe đưa đón giữa các bảo tàng với nhau. Hãy nhớ mang giày thoải mái...bạn sẽ đi bộ rất nhiều.
 
5. Lễ kỷ niệm của bến cảng Hamburg.
 
Cảng Hamburg là một trong những cảng lớn nhất của nước Đức và lễ kỷ niệm là một sự kiện quan trọng đối với thành phố. Đi phà 61 và 62 để xem cuộc diễu hành hoặc thuyền buồm kéo từ các nước khác hoặc thưởng thức hoạt động khác nhau trên đất liền.
 
6. Chợ Giáng Sinh
 
Vào mùa đông, Hamburg trở thành một thành phố cổ tích, có không chỉ 1 mà 16 chợ Giáng Sinh! Uống vang nóng (Glühwein) và xem ông già Noel bay các gian hàng của khu chợ truyền thống nhất ở phía trước của Tòa thị chính, hoặc nếu bạn muốn xem một cái gì đó thực sự khác biệt và độc đáo - đi đến chợ Giáng Sinh 18. (Santa Pauli Christmas Market)
 
7. Buổi hòa nhạc ngoài trời tại Stadtpark
 
Stadtpark Arena cũng nổi tiếng như REM, Lionel Richie và Manu Chao. Mặc dù giá vé khá đắt, nhiều người mang giỏ đi dã ngoại và thưởng thức âm nhạc từ bên ngoài. Tham gia với người dân địa phương cùng đồ ăn tự làm và nhạc hay,
 
8. Lễ hội đường phố.
 
Hamburg có rất nhiều lễ hội đường phố; vào những ngày này, đường phố cấm đường và người ta mở những quầy hàng bán đồ dùng dư thừa. Mỗi con đường, mỗi lễ hội có bản sắc riêng của mình...Đó là một cách tuyệt vời để chi tiêu trong ngày.
 
9. Sự kiện thể thao
 
Hamburg thích thể thao! Ngoài hai câu lạc bộ bóng đá huyền thoại của nó (FC Sankt Pauli và HSV), thành phố cũng có nhiều sự kiện thể thao khác, chẳng hạn như Marathon, Triathlon hoặc EuroEyes Cyclassics. Tham gia vào một trong số chúng hoặc chỉ đơn giản là ủng hộ những người tham gia!
 
10. Thăm thành phố Stade
 
Hãy tạm cho bản thân một kỳ nghỉ ngắn, thoát khỏi những thành phố lớn đến với thành phố cổ kính, duyên dáng Stade, chỉ mất 1 giờ đồng hồ đi từ Hamburg bằng tàu hỏa. Bạn sẽ yêu những ngôi nhà và bầu không khí nơi đây.
 
Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Đức nhanh chóng và chuẩn xác nhất hiện nay.