Lễ Vu Lan (rằm tháng Bảy âm lịch hằng năm) là một trong những ngày lễ chính của Phật giáo, xuất phát từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Ngày nay, lễ Vu Lan không đơn thuần chỉ có ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng mà còn có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc, hướng mỗi người trở về với cội nguồn dân tộc, về với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” với tổ tiên.

Dịch thuật Chuẩn nhân ngày lễ quan trọng xin gửi tới quý khách hàng những món quà tri ân, thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất, cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Dịch thuật Chuẩn trong suốt thời gian vừa qua, chương trình tri ân như sau:

THÁNG VU LAN, TRI ÂN KHÁCH HÀNG

SIÊU, SIÊU, GIẢM GIÁ!

Xem tiếp...

Năm 2020 với nhiều nỗi buồn sắp qua, khắp mọi nơi đang hân hoan chào đón năm mới 2021 với nhiều lời chúc cầu mong thành công và sức khỏe.

Để chào mừng năm mới và tri ân tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt một năm vừa qua, Dịch thuật Chuẩn dành tặng chương trình khuyến mại đặc biệt thay cho lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng:

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

XIN CHÀO, NĂM MỚI 2021!

Xem tiếp...

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 luôn là một trong những ngày quan trọng nhất trong năm tại Dịch thuật Chuẩn do đặc trưng lĩnh vực kinh doanh là ngôn ngữ nên phần lớn cán bộ nhân viên của chúng tôi là nữ giới. Trong ngày lễ đặc biệt này, chúng tôi muốn dành lời cảm ơn đặc biệt tới toàn bộ khách hàng nữ đã tin tưởng Dịch thuật Chuẩn trong suốt thời gian thông qua chương trình khuyến mại đặc biệt:

"GỬI TÌNH YÊU THƯƠNG"

TỚI MỘT NỬA THẾ GIỚI

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com