Với quan niệm “Dịch thuật không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ, mà nó là cả một nghệ thuật, một sứ mạng thiêng liêng, mang hình ảnh cả một đất nước giới thiệu đến bạn bè trên thế giới”, vì vậy, tại Dịch thuật Chuẩn “độ chính xác” luôn được đặt lên hàng đầu, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ có thể dẫn đến những rủi ro không đáng có.

dich tieng y

Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường dịch thuật, Dịch thuật Chuẩn hiện là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Vậy lý do khách hàng kề vai sát cánh cùng Dịch thuật Chuẩn trong 15 năm qua là gì?

Dịch thuật Chuẩn cam kết hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót lớn hơn 10%

Dịch thuật Chuẩncó 100% dịch giả chuyên nghiệp tiếng Ý, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Ý, có ít nhất 10 năm theo học và làm việc tại Ý, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Ý, đảm bảo mang tới những bản dịch tiếng Ý không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.

Bên cạnh đó, với chương trình đảm bảo “Bạn luôn là khách hàng số 1” đến với Dịch thuật chuẩn khách hàng được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Chúng tôi đảm bảo và thực hiện chính xác cam kết của mình với mong muốnđược phục vụ và mang lại giá trị đích thực của việc Dịch thuật tới khách hàng. 

dich tieng y

Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Ý, Công ty Dịch thuật Chuẩn còn cung cấp cácdịch vụ dịch thuật tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Slovakia, Ukraina, Nga, Lào, Thái Lan, Campuchia, Indonesia,….

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật ở tất các lĩnh vực và chuyên ngành như:

  • Dịch thuật Công chứng

  • Dịch thuật Chuyên ngành

  • Dịch thuật Website & Game

  • Dịch thuật Đa phương tiện

  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ý như: phiên dịch tháp tùng, phiên dịch cabin, phiên dịch kỹ thuật, phiên dịch tại công trường,...

Dịch vụ công chứng lấy nhanh trong ngày

Trong 15 năm qua Dịch thuật Chuẩn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp Dịch Thuật Chuẩn hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

Với những giá trị mà Dịch thuật Chuẩn mang lại, Công ty chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn vươn ra thế giới.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62