Dịch thuật Chuẩn một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ukraina uy tín, chất lượng với mức giá thấp nhất thị trường dịch thuật Việt Nam hiện nay. Chúng tôi tiên phong và khác biệt với tất cả các công ty dịch thuật khác nhằm mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Ukraina tốt nhất cho khách hàng.

dich tieng ukraina

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi là các biên dịch viên hiện đang làm việc, sinh sống tại Ukraina, có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định như kinh tế, tài chính, luật, công nghệ và, y tế, chăm sóc sức khỏe….

Với mỗi dự án lớn hay nhỏ chúng tôi sẽ phân tích tính chất tài liệu và giao tài liệu của bạn cho một biên dịch viên thích hợp người Ukraina hoặc một chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật thông thạo ngôn ngữ Ukraina nhằm mang đến cho khách hàng của mình những bản dịch chính xác, đúng theo văn phong văn hóa của người Ukraina.

Quy trình quản lý chất lượng

 Dịch thuật Chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt qui trình quản lý chất lượng của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam:

dich tieng ukraina

Chi phí thấp nhất thị trường dịch thuật Việt Nam

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng chi phí đưa ra của chúng tôi là thấp nhất trên thị trường hiện nay, vì chúng tôi có lợi thế về đội ngũ phiên dịch hùng hậu cùng công nghệ hỗ trợ dịch thuật hiện đại. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi trên 30% nếu là khách hàng kí hợp đồng và thường xuyên hợp tác cùng chúng tôi.

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật và công chứng các tài liệu với số lượng ít, quý khách chỉ cần scan tài liệu rồi gửi qua email xác nhận dịch cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay cho quý khách đảm bảo thời gian hoàn thành luôn sớm hơn hoặc đúng hẹn. Đối với tài liệu trên 500.000, quý khách chỉ cần thanh toán trước 50%, chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tận nơi cho quý khách.

Đến với Dịch thuật Chuẩn, quý khách không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62