Tiếng Slovakia là ngôn ngữ trong nhóm ngôn ngữ Tây - Slav thuộc hệ Ấn - Âu (cùng nhóm với tiếng Séc, tiếng Ba Lan và tiếng Serbia Lugic). Có hơn 6 triệu người trên thế giới dùng tiếng Slovakia, trong đó tại Slovakia có khoảng 4,5 – 5 triệu người.

Nếu như bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một đối tác cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Slovakia cho dự án của mình thì Dịch thuật Chuẩn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất bởi những cam kết hàng đầu chúng tôi dành cho khách hàng mà chưa đơn vị dịch thuật nào làm được điều này.

Dịch thuật Chuẩn xây dựng uy tín từ chất lượng

Dịch thuật Chuẩn hiểu rằng, chất lượng chính là yếu tố tạo nên uy tín, chỗ đứng vững chắc cho doanh nghiệp. Do đó, để đảm bảo chất lượng dịch thuật luôn ở mức cao nhất, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn để kiểm tra và bổ sung thêm kinh nghiệm dịch thuật cho đội ngũ dịch thuật viên. Ngoài ra, chính các biên phiên dịch cũng là những người phải tự động học hỏi, trau dồi thêm vốn ngôn ngữ để có thể cải thiện khả năng dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt của mình.

Dịch thuật Chuẩn chuyên cung  cấp dịch vụ dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt chất lượng cao trong mọi lĩnh vực:

  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt và công chứng tư pháp
  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt hồ sơ thầu – dự án
  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt tài liệu kỹ thuật
  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt tài liệu tài chính ngân hàng
  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt tài liệu Y Dược
  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt tài liệu pháp luật
  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt tài liệu bảo hiểm – chứng khoán
  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt tài liệu marketing
  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt website
  • Dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt tài liệu CNTT

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Slovakia sang tiếng Việt Dịch thuật Chuẩn còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Pháp, Italia, Nga, Lào, Thái Lan, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Sĩ, Malaysia, Myanmar,…

Đảm báo chính xác thời gian trao trả bản dịch

Dịch thuật Chuẩn cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Dịch thuật Chuẩn luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62