Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ hiếm mà hiện nay ở Việt Nam rất ít người biết và sử dụng, do đó để tìm một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp về tiếng Séc là điều không hề dễ dàng đối với các cá nhân, doanh nghiệp.

dich tieng sec

Vậy bạn nên chọn công ty dịch thuật nào vừa uy tín vừa chất lượng?

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Séc chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Lý do bạn nên chọn Dịch thuật Chuẩn là vì:

Dịch thuật Chuẩn - Dịch tiếng Séc chuẩn xác, uy tín, đa chuyên ngành

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Séc, Dịch thuật Chuẩn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều đơn vị là các tổ chức, doanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng đến với Dịch thuật Chuẩn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng trong việc cung cấp các bản dịch tiếng Séc chuẩn xác, đa chuyên ngành, đa lĩnh vực: tài chính ngân hàng, xây dựng, kinh thế - thương mại, y tế - dược phẩm, giáo dục,...

Dịch thuật Chuẩn có 100% dịch giả chuyên nghiệp tiếng Séc, hầu hết họ đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng về chuyên ngành ngôn ngữ Séc, có ít nhất 5 năm theo học tại Séc, không chỉ giỏi về ngoại ngữ họ còn có vốn am hiểu sâu sắc về văn hóa Séc, đảm bảo mang tới những bản dịch tiếng Séc không chỉ chuẩn xác 100% về nội dung mà ngôn ngữ trong bản dịch rõ ràng, dễ hiểu mang tính xác thực cao.

Dịch vụ công chứng lấy nhanh trong ngày

Trong 15 năm qua Dịch thuật Chuẩn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp Dịch Thuật Chuẩn hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

Cam kết Dịch thuật Chuẩn dành cho khách hàng

Điểm sáng của Dịch thuật Chuẩn là cam kết giá thành thấp nhất thị trường dịch thuật nhưng chất lượng sản phẩm vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng. Để làm được điều này, tập thể cán bộ, nhân viên chúng tôi luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc những yêu cầu từ khách hàng nhằm đáp ứng trọng vẹn mong muốn, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Trình độ chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua là lý do chính để chúng tôi phát triển bền vững, lớn mạnh để trở thành Công ty dịch thuật số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi ký với khách hàng thỏa thuận bảo mật thông tin, cam kết bảo mật tuyệt đối các tài liệu với tinh thần, trách nhiệm cao nhất như bảo mật thông tin khách hàng, bảo mật tài sản trí tuệ,… để khách hàng gửi trọn niềm tin.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62