Dịch tiếng Nga là một trong những thế mạnh hàng đầu của Dịch thuật Chuẩn. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật website & game, dịch thuật đa phương tiện, cung cấp phiên dịch tiếng Nga cho mọi cá nhân, tổ chức với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí rẻ nhất.

Vậy lý do quý khách lựa chọn dịch thuật tiếng Nga tại Dịch thuật Chuẩn là gì?

Ứng dụng công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới

Với phương châm Dịch thuật Chuẩn – Dịch là chuẩn, vì vậy Công ty chúng tôi liên tục cập nhật công nghệ hỗ trợ dịch thuật hiện đại nhất với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt trên thế giới:

  • No1 CRM – Customer Relationship Management
  • No1 LQA – Language Quality Asurance
  • No1 TMS – Translation Management System
  • No1 ITS – Issue Tracking System

Nhằm mang tới cho quý khách những bản dịch có độ chính xác tuyệt đối góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chính điều này giúp cho Dịch Thuật Chuẩn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và vững vàng vị trí số 1 trên thị trường dịch thuật Việt Nam.

Hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ

Với kinh nghiệm dịch thuật hơn 90.000 dự án mỗi năm, ngoài dịch thuật tiếng Nga Dịch Thuật Chuẩn còn có thể đáp ứng cho khách hàng tất cả các ngôn ngữ từ thông dụng – Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp... đến phức tạp và hiếm gặp – Hungary, Đan Mạch, Hà Lan, Ukraina... Tất cả bản dịch luôn đảm bảo phù hợp văn phong nước sở tại và có giá trị cao về mặt pháp lý.

Dịch vị công chứng lấy nhanh trong ngày

Trong 15 năm qua Dịch thuật Chuẩn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các đơn vị công chứng nhà nước và tư nhân, giúp Dịch Thuật Chuẩn hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn chỉ trong 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn thời gian công chứng và thời gian dịch cho khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng diễn ra hiệu quả.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường dịch thuật

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến Dịch thuật Chuẩn quý khách sẽ cảm nhận được không gian thoải mái như chính ngôi nhà của mình, khi được nhân viên của chúng tôi tư vẫn, hỗ trợ về quy trình dịch thuật giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi lựa chọn Dịch thuật Chuẩn.

Hàng năm, Công ty chúng tôi liên tục tổ chức các chương tŕnh hậu măi tới khách hàng trong các dịp lễ, tết, kỷ niệm thành lập công ty,... với những món quà, lời chúc và các thẻ tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ dịch thuật nào thì hăy đến với Dịch thuật Chuẩn để có những bản dịch chất lượng chuẩn xác nhất. Đặc biệt, Dịch thuật Chuẩn có hàng ngàn món quà hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Hăy gọi ngay cho chúng tôi để trở thành khách hàng may mắn tiếp theo.

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62