Bạn đang có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Myanmar sang tiếng Việt chuyên ngành xây dựng, kỹ thuật, y tế hay các chuyên ngành khác?

Bạn muốn tài liệu được dịch trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất?

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn, đảm bảo mang đến cho bạn bản dịch chuẩn xác đến từng từ theo từng chuyên ngành, từng lĩnh vực.

dich tieng myanmar sang tieng viet

100% Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ dịch giả tiếng Myanmar sang tiếng Việt 100% chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, luôn nỗ lực hết mình để tạo dựng thương hiệu Dịch thuật Chuẩn bền vững trong lòng khách hàng. Đội ngũ dịch tiếng Myanmar sang tiếng Việt trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật và kỹ năng sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật, đảm bảo mang tới cho khách hàng những bản dịch tinh túy nhất với tốc độ nhanh nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch tiếng Myanmar sang tiếng Việt có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên, có khả năng dịch thuật chính xác tuyệt đối với tốc độ nhanh, cống hiến trí tuệ cho sự phát triển của xã hội.

Hệ thống bảo mật ưu việt
Tất cả các tài liệu trong dự án dịch tiếng Myanmar sang tiếng Việt của khách hàng được quản lý bởi hệ thống lưu trữ thông minh và hiện đại nhất. Bất cứ khi nào khách hàng cần tra cứu các loại tài liệu đã dịch thuật trước đây Dịch Thuật Chuẩn có thể cung cấp cụ thể thời gian, số lượng, thông tin dịch giả, thời gian hoàn thành dự án...cho khách hàng 1 cách chi tiết nhất. Dịch thuật Chuẩn có những cam kết giữa nhân viên và công ty đảm bảo tài liệu của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Trách nhiệm của Dịch thuật Chuẩn đối với sản phẩm của khách hàng

Với đội ngũ dịch thuật chất lượng cao cùng công nghệ hỗ trợ dịch thuật hiện đại, Dịch thuật Chuẩn có trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình. Đó là lý do Dịch thuật Chuẩn cam kết bảo hành trọn đời cho quý khách. Trong thời gian bảo hành mọi vấn đề chỉnh sửa của khách hàng đều được hỗ trợ từ Dịch thuật Chuẩn một cách chính xác và nhanh nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62