Dịch thuật Chuẩn chuyên cung cấp dịch thuật mọi tài liệu, giấy tờ, văn bản tiếng Lào sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Lào và từ tiếng Lào sang tất cả các ngôn ngữ khác. Trong suốt 15 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Lào hoàn hảo đến từng từ với chí phí dịch thuật ưu đãi nhất trên thị trường.

dich tieng lao

Dịch thuật tiếng Lào đang được khá nhiều bạn trẻ theo đuổi với nhiều lý do khác nhau, khách hàng đến với Dịch thuật Chuẩn thường tập nhiều vào các lĩnh vực Du lịch, kinh tế - xã hội, kinh doanh, tài chính, y tế, giáo dục,…

Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm trong 15 năm qua , đến với Dịch thuật Chuẩn quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng và dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất.

100% Dịch giả chuyên nghiệp, am hiểu ngôn ngữ Lào

Đội ngũ chuyên viên với 100% cử nhân ngôn ngữ Lào với đa dạng các chuyên ngành đảm bảo mang đến những bản dịch súc tích, rõ ràng. Ngoài ra, đội ngũ cộng tác viên năng động và giàu nhiệt huyết sẵn sàng đáp ứng những bản dịch cần chứng thực trong thời gian ngắn.


Công chứng lấy nhanh trong ngày

Sự hợp tác từ nhiều văn phòng công chứng nhà nước và tư nhân giúp Dịch Thuật Chuẩn hoàn toàn có thể hoàn tất quá trình chứng thực trong thời hạn 1 ngày làm việc. Điều này làm rút ngắn rất nhiều tổng thời gian dịch và công chứng cho hồ sơ của khách hàng.


Ứng dụng công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới

Không đi ngược lại với phương châm truyền thông - cho khách hàng hiểu được đâu là giới hạn của “Chuẩn bản dịch” -  Dịch Thuật Chuẩn hiện đang tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dich thuật thế giới:

  • No1 CRM – Customer Relationship Management
  • No1 LQA – Language Quality Asurance
  • No1 TMS – Translation Management System
  • No1 ITS – Issue Tracking System

Văn bản dịch chuẩn xác ngay từ ban đầu sẽ góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Chính điều này giúp cho Dịch Thuật Chuẩn luôn nhận được sự tín nhiệm của 12.500 khách hàng trong suốt 15 năm qua.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62