Indonesia là điểm đến hấp dẫn của du khách châu Á và các nước trên thế giới, đến Indonesia du khách có thể ghé qua những địa danh được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới như đền Borobudur và Pramabanna, công viên quốc gia Komodo, công viên quốc gia Kulon hay rừng mưa nhiệt đới Sumatra.

Bahasa Indonesia là ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại Indonesia và là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Ngày nay, nhu cầu trao đổi ngôn ngữ và hợp tác kinh doanh giữa Indonesia và các nước trên thế giới ngày một tăng nhanh cùng với xu hướng phát triển kinh tế. Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ dịch thuật tiếng Indonesia sang tiếng Việt, Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ này tới toàn thể khách hàng.

dich tieng Indonesia sang tieng viet

Dịch thuật Chuẩn đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt hàng đầu Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm, đến nay Dịch thuật Chuẩn có hơn 12.500 khách hàng tiềm năng như: Công ty TNHH T.RAD Việt Nam, Công ty TNHH CS WIND Việt Nam, Công ty TNHH Eni Florence Việt Nam, Công ty TNHH Nuplex Resins Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ nghệ Á Châu,...

Dịch thuật Chuẩn có đội ngũ nhân viên biên dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt là các chuyên gia, giảng viên ngôn ngữ đang giảng dạy và làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán và các trường Đại học trên cả nước. Đảm bảo trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc từ 5 đến 10  năm, kiến thức chuyên ngành phù hợp, dịch thuật một cách chính xác, cùng khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, với năng lực xử lý 300.000 từ/ngày, đội ngũ dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt của Dịch thuật Chuẩn luôn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa quỹ thời gian của mình. Với phương châm “Thời gian là vàng” chúng tôi hiểu và tôn trọng thời gian của khách hàng nhằm giữ chữ tín trong mọi dịch vụ. Bên cạnh việc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về độ chính xác, Dịch thuật Chuẩn còn luôn đúng hẹn trong mọi hợp đồng dịch thuật, đảm bảo hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn.


Ngoài ra,để giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của mình, Dịch thuật Chuẩn luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp thông minh để mang tới mức chi thấp nhất trên thị trường dịch thuật. Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình nhất về giải pháp dịch thuật phù hợp với yêu cầu và nguồn kinh phí mà bạn có thể chi trả.

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tham khảo về dịch vụ dịch tiếng Indonesia sang tiếng Việt của chúng tôi, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật Dịch thuật Chuẩn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào Dịch thuật Chuẩn luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ cùng bạn. Thành công của khách hàng chính là thành công của Dịch thuật Chuẩn!

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62