Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hungary sang tiếng Việt với đội ngũ chuyên viên, công tác viên giàu kinh nghiệm, có thời gian dài sinh sống và làm việc lâu dài tại nước bản địa. Do đó, bản dịch của khách hàng không chỉ chính xác về nội dung mà văn phong rõ ràng và logic.

Đội ngũ chuyên gia dịch thuật rộng khắp trong và ngoài nước

Dịch thuật Chuẩn có đội ngũ chuyên gia dịch thuật năng động, nhiệt huyết, có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, với khát khao sức trẻ và mong muốn công hiến, chúng tôi đã xây dựng nên thương hiệu Dịch thuật Chuẩn phát triển bền vững.

dich tieng hungary sang tieng viet

Đội ngũ dịch thuật tại Dịch thuật Chuẩn luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật chuyên ngành, tìm kiếm và sử dụng tốt các loại từ điển, các phần mềm hỗ trợ dịch thuật: Trados, Vietgrit,…các chuyên viên dịch thuật phối hợp thông qua kết nối mạng, đảm bảo luôn có một sản phẩm dịch thuật tinh túy nhất và hoàn thành với tốc độ nhanh nhất.

Quy trình dịch tiếng Hungary sang tiếng Việt đảm bảo chất lượng

Dịch thuật Chuẩncó quy trình dịch thuật khắt khe, tất cả các dự án dịch thuật đến với chúng tôi đều phải  trải qua một quá trình đa tầng từ kiểm tra, đánh giá để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch tốt nhất, hoàn thiện nhất trong thời gian hợp lý với mức giá cạnh tranh.

Quy trình của chúng tôi được tiến hành theo từng bước sau:

dich tieng hungary sang tieng viet

Cam kết về chất lượng

Dịch thuật Chuẩn hiểu được rằng chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Vì vậy, đến với Dịch thuật Chuẩn để có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất.

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, tài liệu của khách hàng

  • Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.

  • Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.

  • Tất cả các thông tin trong tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.

Đó là lý do giúp Dịch thuật Chuẩn tự tin cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62