Tiếng Hàn là ngoại ngữ du nhập vào Việt Nam tương đối muộn và cũng chưa thực sự phổ biển, tuy nhiên trong những năm gần đây những hợp tác về kinh tế, chính trị, xã hội,.. giữa hai quốc gia đã thắt chặt mối quan hệ Việt - Hàn, dần đưa tiếng Hàn trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong quan hệ kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Năm 2015, đánh dấu chặng đường 23 năm thiết lập mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc, với nhiều sự kiện quan trọng trong mối quan hệ hợp tác toàn diện được nhiều người quan tâm.
dich tieng han
 
Việt Nam là một thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng với những thế mạnh về nguồn lực lao động, vị trí đía lý và nền chính trị ổn định không chỉ thu hút các nhà đầu tư Anh, Pháp, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản,... mà ngay cả Hàn Quốc cũng ngày một đầu tư lớn hơn vào thị trường Việt Nam. Ngoài các tập đoàn lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam như LG, Huyndai, Samsung, Lotte còn có rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội và giáo dục đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ máy móc điện tử và xây dựng.
 
dich tieng han
 
Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của âm nhạc, điện ảnh, văn hóa và đất nước Hàn Quốc ngày càng có nhiều các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác, giao lưu cùng phát triển.
Tuy nhiên, nhu cầu dịch thuật tài liệu Việt – Hàn (Hàn – Việt) gặp nhiều khó khăn. Do tiếng Hàn là ngôn ngữ kí hiệu, vốn từ vựng phong phú đòi hỏi người học tiếng Hàn phải có đam mê, kiên trì và lòng quyết tâm. Vì vậy, hiện nay số người dịch được tiếng Hàn rất hạn chế hoặc có mà vốn từ non yếu, phân tích ngữ pháp không đúng dễ gây sai sót trong quá trình dịch.
Nhằm góp phần vào sự phát triển chung của toàn xa hội, Dịch thuật Chuẩn là cấu nối giúp các doanh nghiệp, tổ chức gạt hái được những thành công trong hợp tác kinh tế, giáo dục, trao đổi công nghệ,... Hiện nay, Công ty Dịch thuật Chuẩn chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Hàn trên tất cả các lĩnh vực.
 
Vậy lý do bạn chọn Dịch thuật Chuẩn chúng tôi là gì?
100% Đội ngũ nhân sự từ Cử nhân trở lên từ các Trường chuyên ngành Ngôn ngữ uy tín trong nước và quốc tế
Dịch thuật Chuẩn là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn, 70% dịch thuật viên của chúng tôi tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc có bằng cấp từ trình độ thạc sĩ trở lên, 30% dịch thuật viên là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Hàn các trường đại học uy tiến trong nước. Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng sẽ luôn mang tới những bản dịch chính xác tuyệt đối so với văn bản gốc.
dich tieng han
 
Ngoài ra, công ty chúng tôi áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast... vào dịch thuật. Ứng dụng công nghệ mới này giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty trong cùng lĩnh vực. 
Giá trị vượt giá trị
  • Cam kết Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.
  • Giao nhận miễn phí tận nơi
  • Tuyên bố chuẩn xác tuyệt đối trong dịch thuật chuyên ngành
  • Chuyên tâm phục vụ 24/24
  • Dịch và công chứng trong thời gian ngắn không tưởng – 1 giờ làm việc
  • Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự toàn diện
  • Dịch thử miễn phí 1 – 2 trang A4
  • Bảo hành trọn đời tài liệu dịch
  • Thực hiện hàng loạt chương trình tri ân khách hàng vào dịp lễ - Tết, chương trình đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết…

Thời gian chính xác, chi phí hợp lý

Ngoài những cam kết về chất lượng, đến với Dịch thuật Chuẩn khách hàng còn được cam kết về thời gian hoàn thành dự án, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dự án đúng hẹn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, với mức giá ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng Dịch thuật Chuẩn sẽ là lựa chọn hợp lí cho quý khách hàng!
Hãy là người tiếp theo trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng:

(Hồ Chí Minh)028.627.555.77 - 08.393.220.99 - 08.393.220.98 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62