Campuchia là quốc gia anh em của Việt Nam từ rất lâu đời. Hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đầu tư sang Campuchia vì thế mà nhu cầu dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt cũng tăng dần, cùng với nhu cầu đó các dịch vụ dịch tiếng campuchia cũng nảy sinh và ngày trở nên sôi động hơn.

Dịch thuật Chuẩn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên tiếng Camphuchia đã từng sống và làm việc tại Campuchia, với khả năng am hiểu sâu về xã hội và mọi lĩnh vực đời sống, văn hóa, kỹ thuật của nước bạn. Dịch thuật Chuẩn tự tin cam kết đem đến cho khách hàng những bản dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt chính xác nhất.

dich tieng campuchia sang tieng viet

Đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Với đội ngũ cán bộ là tập hợp các cá nhân có trình độ chuyên môn sâu được đào tạo bài bản và chính quy tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt chuyên nghiệp, đặc biệt có lòng say mê và tâm huyết lớn với nghề. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm xóa bỏ nhược điểm về tính chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật nói chung. Các chuyên viên dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt  của chúng tôi luôn tìm tòi, trăn trở chọn cách thức truyền tải thông tin tốt nhất trong bản dịch để mang đến cho khách hàng bản dịch có độ chính xác tuyệt đối, xứng tầm thế giới.

Quy trình dịch có sự kiểm tra chéo nhằm đảm bảo chất lượng.

Với mục tiêu chất lượng bản dịch đặt lên hàng đầu, Dịch thuật Chuẩn đã xây dựng một quy trình dịch thuật chặt chẽ, có đội ngũ nhân sự chất lượng cao kiểm tra bản dịch, từng câu trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch và đảm bảo rằng 100% bản dịch giao đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất.

Cam kết trả bản dịch đúng thời hạn

Dịch thuật Chuẩn cam kết với khách hàng về thời gian trao trả bản dịch. Chúng tôi hiểu rằng cam kết thời gian trao trả bản dịch của chúng tôi là kế hoạch làm việc của quý khách. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành công việc trước thời hạn để kế hoạch công việc của quý khách được thực hiện đúng tiến độ. Sự chính xác về thời gian và chất lượng đã giúp chúng tôi gắn kết với khách hàng truyền thống.

Mức giá ưu đãi nhất trên thị trường

Với phương châm “Giảm chi phí nhờ loại bỏ hoàn toàn lãng phí” mà chúng tôi đã và đang thực hiện đã đem lại hiệu quả làm việc cao hơn, chất lượng tốt hơn. Vì vậy đã giảm được chi phí cho hoạt động của chúng tôi. Nhờ vào việc giảm chi phí đầu vào đó mà chúng tôi đã giảm được giá thành của dịch vụ. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có được bản dịch chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 – Hotline (24/24) 096.77.888.62