Dịch thuật Chuẩn là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên nghiệp với hơn 8 năm hoạt động trong ngành dịch thuật. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và dịch thuật viên làm việc hiệu quả với tinh thần tập trung cao nhất, Dịch thuật Chuẩn tự hào là cầu nối giữa các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân với các quốc gia trên toàn thế giới.

dich tieng ba lan

Những lý do khiến chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là địa chỉ tốt nhất cả nước về dịch thuật và phiên dịch tiếng Ba Lan:

Bản dịch chính xác và chất lượng

Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu mà Dịch thuật Chuẩn hướng tới. Chúng tôi hiểu rằng, để giữ chân được khách hàng lâu dài, chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn. Một bản dịch cẩu thả và không chính xác sẽ làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của khách hàng, khiến khách hàng bực bội và không bao giờ muốn sử dụng lại dịch vụ của công ty đó nữa. Do đó, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất.

Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Dịch thuật Chuẩn ngoài cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ba Lan còn cung cấp dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Lào, Campuchia, Thái Lan, Ucraina, tiếng Litva, tiếng Ả rập, tiếng Thụy Điển, tiếng Đan Mạch, tiếng Hungari, Bungari, Phần Lan, Ba Lan, tiếng Hán cổ, tiếng Đan Mạch, tiếng Malaysia…

Ngoài ra, chúng tôi nhận công chứng tất cả các chuyên ngành từ các giấy tờ cá nhân như: Hợp đồng, Chứng nhận xuất xứ, Chất lượng & Số lượng, Vận đơn, Danh mục hàng hóa, Catalogue, Hướng dẫn sử dụng đến các tài liệu chuyên ngành y học, CMTND, Bằng lái xe, Bằng đại học, Sổ hộ khẩu, Giấy CN quyền sử dụng đất, Giấy khám sức khỏe, Lý lịch tư pháp, Giấy tờ chứng minh thu nhập, khoa học kỹ thuật và công nghệ, sinh học, hóa học, tài chính - ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, thể thao, phim, sách, báo, video….

Thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian

Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật và công chứng các tài liệu với số lượng ít, quý khách chỉ cần scan tài liệu rồi gửi qua email xác nhận dịch cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành dịch ngay cho quý khách đảm bảo thời gian hoàn thành luôn sớm hơn hoặc đúng hẹn. Đối với tài liệu trên 500.000, quý khách chỉ cần thanh toán trước 50%, chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tận nơi cho quý khách.

Đến với Dịch thuật Chuẩn, quý khách không cần phải lo lắng về mặt chất lượng, giá cả và thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

(Hồ Chí Minh)028.627.666.03 - 028.627.666.02 – (Hà Nội)024.3237.3663 - 024.32444.083 hoặc Holine(24/24h): 096.77.888.62