Quý khách hàng thân mến,
 
 
Bước sang năm 2019,
Công ty TNHH Dịch thuật Chuẩn kính chúc Quý khách hàng và gia đình:

AN KHANG THỊNH VƯỢNG - MAY MẮN - VẠN SỰ THÀNH CÔNG

Trước tiên xin thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Dịch thuật Chuẩn, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ Dịch thuật Chuẩn trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của Dịch thuật Chuẩn trong suốt 10 năm qua.
 
Để đáp lại tình cảm, sự quan tâm của Quý khách, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm cần phải sáng tạo, đổi mới, liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa để mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, niềm tin và chất lượng dịch thuật cao nhất.
 
Toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên Dịch thuật Chuẩn xem đó như một lời hứa phải thực hiện trong năm 2019. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự quan tâm và ước mong sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách hàng.
 
Để thuận lợi cho Quý khách hàng sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo "LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2019" như sau:
 
  • Lịch nghỉ Tết bắt đầu: 12h Sáng ngày 02/02/2019 dương lịch(tức ngày 28/12 âm lịch) đến hết ngày 10/02/2019 (tức sáng ngày 06/01 âm lịch).
  • Ngày bắt đầu làm việc lại: 8h sáng ngày 11/02/2019 (tức ngày 7 tháng 1 âm lịch).
Một lần nữa, Dịch thuật Chuẩn xin được gửi đến Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Kính khúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2019 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
 
Giám Đốc
(Đã ký)
NGUYỄN THỊ HỒNG