Văn phòng Sài Gòn   Văn phòng Hà Nội

Thời gian gần đây Dịch thuật Chuẩn nhận được những phản hồi từ phía Khách hàng và phía Đối tác là hiện tại có các bên xấu đang sử dụng các địa chỉ Email mạo danh Dịch thuật Chuẩn và lợi dụng uy tín thương hiệu "Dịch thuật Chuẩn" để giao dịch với khách hàng nhằm trục lợi bất chính và làm các hoạt động phi pháp. Dịch thuật Chuẩn hiện tại đã làm việc với các Cơ quan chức năng để tiến hành ngăn chặn.
 
Dịch thuật Chuẩn xin kính gửi tới các Quý khách hàng và Quý đối tác thông báo chính thức: Hiện tại Dịch thuật Chuẩn chỉ sử dụng  2 địa chỉ Email để giao dịch và hỗ trợ khách hàng là:
1. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
2. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ngoài 2 địa chỉ Email trên nếu Quý khách hàng nhận được bất kỳ thông tin từ địa chỉ Email nào khác thì đó đều không phải các thông báo và thông tin chính thức từ Dịch thuật Chuẩn.

Chúng tôi đã phát hiện các địa chỉ Email giả mạo để tiến hành giao dịch, lợi dụng bất hợp pháp uy tín thương hiệu "Dịch thuật Chuẩn" bao gồm: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Đây là các địa chỉ Email giả mạo, mong Quý khách hàng và Quý đối tác không tiến hành bất kỳ các hoạt động giao dịch nào với các địa chỉ email như vậy. Nếu Quý khách hàng phát hiện các hoạt động mạo danh như vậy kính mong Quý khách hàng thông báo cho Dịch thuật Chuẩn.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đọc và tin tưởng Dịch thuật Chuẩn trong suốt thời gian qua, chúng tôi nguyện nỗ lực cố gắng hết mình vì quyền lợi của khách hàng.