Dịch thuật Công chứng là gì?

8 năm đồng hành cùng Khách hàng

Dịch thuật công chứng được giải nghĩa chính xác là Dịch thuật và chứng thực tư pháp. Dịch thuật được hiểu theo cách đơn giản là dịch từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ đích theo yêu cầu đảm bảo truyền tải chính xác nội dung tài liệu gốc tới người đọc hoặc nghe, chứng thực tư pháp giúp hợp pháp bản dịch với sự chứng nhận của Phòng tư pháp Quận, Huyện hoặc Công chứng viên, tài liệu bản dịch sau khi chứng thực tư pháp khách hàng có thể sử dụng để đệ trình lên các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền, doanh nghiệp hoặc Đại sứ quán các nước.

Tại sao cần Dịch thuật Công Chứng?

8 năm tư vẫn miễn phí cho Khách hàng

Tài liệu bản dịch của bạn bắt buộc phải được Dịch thuật Công chứng khi bạn sử dụng tài liệu bản dịch đó cho việc đệ trình lên các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc Đại sứ quán các nước. Tài liệu bản dịch được Dịch thuật Công chứng với sự chứng nhận của Trưởng/Phó Phòng tư pháp Quận/ Huyện hoặc Công chứng viên xác nhận đảm bảo tính chính xác của bản dịch. Ví dụ các tài liệu Dịch thuật Chuẩn thường xuyên Dịch thuật Công chứng như: Bằng, Bảng điểm, Sổ hộ khẩu, Học bạ, Báo cáo tài chính, Đăng ký kinh doanh,...

Sẵn Sàng phục vụ Quý khách!

24/24 giờ - 365 ngày/ 1 năm - Phục vụ cả vào ngày nghỉ Lễ, Tết

KHÁCH HÀNG HÀ NỘI

 
Email: hanoi@dichthuatchuan.com
 
152-154 Yên Lãng Quận Đống Đa (Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng)

KHÁCH HÀNG HỒ CHÍ MINH

 
saigon@dichthuatchuan.com
 
115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 (Ngã tư giao với đường Phạm Ngọc Thạch)

HOTLINE (PHỤC VỤ 24/24H)

Sao y ban chinh va dich thuat cong chung khac nhau nhu nao
Không ít khách hàng khi đến với Dịch Thuật Chuẩn vẫn chưa hiểu rõ cũng như chưa phân biệt được sự khác nhau giữa dịch công chứngcông chứng sao y bản chính. Vì vậy, hôm nay Dịch Thuật Chuẩn xin được gửi tới quý khách hàng những thông tin cụ thể nhất về hai loại hình dịch vụ này, giúp khách hàng phân biệt và nhận biết được dịch vụ mà mình đang có nhu cầu.
Xem tiếp...

dich thuat cong chung ho chi minh

Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hồ Chí Minh

 

Dịch thuật công chứng đóng vai trò quan trọng trong quá trình toàn cầu hóa, do đó nhu cầu về dịch thuật công chứng, hồ sơ nộp đại sứ quán để đi du học, hồ sơ năng lực của đối tác hay định cư tại nước ngoài,…ngày một tăng cao, dẫn tới sự ra đời ồ ạt của các công ty dịch thuật, để chọn được một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng không hề dễ dàng. Dịch thuật Chuẩn là Công ty dịch thuật công chứng Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh với tất cả các lĩnh vực với tiêu chí nhanh - chính xác - hiệu quả - thủ tục đơn giản - đảm bảo. 

Xem tiếp...

co the dich thuat cong chung nhung tai lieu gi
Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được phòng Tư pháp Quận, Huyện chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc.
Xem tiếp...

cong ty dich thuat cong chung ha noi

Trong những năm gần đây hợp tác đầu tư, giao thương giữa Việt Nam và nước ngoài ngày một phát triển mạnh mẽ, do đó nhu cầu về dịch thuật công chứng, sao y tài liệu chứng minh năng lực của công ty mình với đối tác hay tài liệu xin visa du học, công tác, du lịch, định cư ở nước ngoài,…ngày một tăng cao, dẫn tới sự ra đời ồ ạt của các công ty dịch thuật, để chọn được một đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng không hề dễ dàng. Dịch thuật Chuẩn là Công ty dịch thuật công chứng Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hà Nội với tất cả các lĩnh vực với tiêu chí nhanh - chính xác - hiệu quả - thủ tục đơn giản - đảm bảo. 

Dịch thuật chuẩn

Xem tiếp...

dich thuat cong chung la gi
Cùng với sự phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế thế giới, dịch thuật công chứng trở thành một phần không thể thiếu đối với các cá nhân, tổ chức. Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, dịch thuật công chứng hồ sơ visa, dịch thuật công chứng các hợp đồng thương mại quốc tế, tài liệu chuyên ngành phục vụ cho học tập và sản xuất kinh doanh, … trở nên quen thuộc và là nhu cầu chung của nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay.
Xem tiếp...

dich vu dich thuat cong chung lay ngay

Bạn muốn dịch thuật công chứng tài liệu?

Bạn muốn tìm một dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay?

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay uy tín và chất lượng.

Dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay của Dịch thuật Chuẩn đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật công chứng tại công ty chúng tôi.

Xem tiếp...

dich thuat cong chung ho so visa

Quan hệ quốc tế giữa các nước ngày càng mở rộng thúc đẩy việc luân chuyển của con người giữa các quốc gia ngày càng tăng. Có rất nhiều lý do khiến bạn cần phải di chuyển từ quốc gia nay sang quốc gia khác: du lịch, công tác, định cư... Phương tiện di chuyển có thể giúp bạn dịch chuyển rất nhanh tuy nhiên vấn đề quan trọng hơn để bạn có thể đặt chân đến một lãnh thổ khác chính là tính hợp pháp hóa Visa.

Xem tiếp...

dich thuat cong chung tai da nang

Trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, dịch thuật công chứng có vai trò đặc biệt quan trọng giúp việc trao đổi thông tin giữa các cơ quan của các nước với nhau được đảm bảo tính pháp lý. Tất cả mọi hoạt động từ du học, kinh doanh, công tác xã hội, du lịch, định cư… đều cần dịch thuật và công chứng, các giấy tờ… việc dịch thuật công chứng này sẽ được các cơ quan của nước tiếp nhận hồ sơ tin tưởng vì chúng được xác nhận bởi các cấp có thẩm quyền của nước gửi hồ sơ (Việt Nam) chính là các trưởng, phó phòng tư pháp người mà chữ ký của họ đã được đăng ký trên cơ quan ngoại giao.

Xem tiếp...

Du học là cơ hội giúp bạn tiếp cận với các nền văn hóa và khoa học của các nước trên thế giới một cách tốt nhất. Hằng năm có rất nhiều trường hợp do không nắm bắt rõ quy trình cũng như hồ sơ du học mà nhiều người bỏ lỡ cơ hội xuất cảnh và nhập học đúng hạn. Hiểu rõ vấn đề đó, Dịch thuật Chuẩn cùng với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp của mình luôn cung cấp cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác và được chứng thực nhanh chóng nhất.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 115 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
(gần Ngã tư giao với Phạm Ngọc Thạch)
Điện thoại: 028.627.666.02 - 028.627.666.03
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 152-154 Yên Lãng, Q.Đống Đa
(Gần đoạn giao Yên Lãng và Đường Láng )
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com