lam gi khi den thanh pho munich
Thành phố Munich không chỉ là nơi tổ chức lễ hội Oktoberfest, một trong những lễ hội nổi tiếng nhất thế giới. Munich được thừa hưởng di sản kiến trúc cổ kính, cùng với những khu vườn hiện đại rực rỡ và những công viên cây xanh. Để khám phá viên ngọc quý Bavarian này, chúng tôi có một số đề xuất tuyệt vời những điều cần làm ở Munich, có thể sau đó bạn sẽ không muốn rời thành phố này nữa.
Xem tiếp...

5 dieu phai lam khi den thanh pho bac kinh
Bắc Kinh là một thành phố xen lẫn hiện đại và cổ kính nằm ở phía bắc Trung Quốc. Là thành phố thủ đô trong hơn 800 năm, Bắc Kinh là nơi có những tàn tích còn nguyên vẹn nhất của hoàng gia Trung Quốc. Mọi người đến với thành phố này, một mặt để khám phá quá khứ huy hoàng của nó, và mặt khác để cảm nhận tính hiện đại của nó. Và sau đây là những điều bạn cần làm khi đến với thành phố Bắc Kinh.
Xem tiếp...

vi sao ban nen hoc ngon ngu moi
Khoa học thần kinh đã đi một chặng đường dài trong việc cung cấp cho chúng ta một số thông tin tuyệt vời về bộ não. Chúng ta đã quét để có thể chỉ ra những phần nào trong bộ não ảnh hưởng đến các hoạt động của chúng ta. Đọc, vẽ, giải quyết vấn đề, ra quyết định, cảm xúc và thậm chí học một ngôn ngữ. 
Xem tiếp...

su khac nhau giua noi dia hoa quoc te hoa
Hai thuật ngữ nội địa hóa và quốc tế hóa được đề cập đến trong cùng ngữ cảnh nhưng không có nghĩa là chúng giống nhau. Vậy, chính xác thì hai từ này có nghĩa là gì và vì sao chúng thường gây nhầm lẫn ? Sự khác nhau ở đây là gì?
 
Trong bài này, chúng tôi sẽ xác định rõ sự khác biệt giữa nội địa hóa và quốc tế hóa. Chúng tôi cũng sẽ đưa bạn qua các bước liên quan đến cả hai.
Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng trệt Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,
Phường 7, Quận 3 (Ngã tư giao với đường Lý Chính Thắng)
Điện thoại: 028.393.22099 - 028.393.22098 - 028.627.555.77
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 27 Vũ Ngọc Phan, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa
(Giao với đường Láng Hạ)
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com