7-dieu-nen-lam-khi-den-osaka
Thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản, Osaka, có thể khiến bạn có cảm giác đây là một mê cung vô tận. Mặc dù nó không lớn bằng thành phố Tokyo nhưng vẫn khiến bạn bối rối khi cố gắng lên kế hoạch hành trình Osaka. Từ các món ăn nổi tiếng thế giới đến các lâu đài lịch sử, đảm bảo bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời, nhưng điều quan trọng là không bị lôi cuốn bởi những điểu tham quan tầm thường. Dịch thuật Chuẩn sẽ giúp bạn khám phá những điều tuyệt vời nhất để làm ở Osaka.
Xem tiếp...

cung tim hieu su hinh thanh cua mot tu moi
Trong phiên bản mới nhất của Từ điển Anh ngữ Oxford, 171.476 từ đang được sử dụng được kèm theo, cùng với 47.156 từ đã lỗi thời. Những từ phát sinh có khoảng 9500 từ. Chúng được thêm vào dưới dạng các cấp bậc phụ. Vẫn còn nhiều từ khác được thêm vào trong 20 từ điển. Từ điển Merriam-Webster (3rd Edition, Unabridged) có khoảng 470.000 mục, tương tự như các mục trong Oxford Dictionary. Merriam-Webster cũng báo cáo rằng từ vựng tiếng Anh có từ 750,000 đến 1 triệu từ.
Xem tiếp...

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-le-hoi-songkran-cua-thai-lan
Người Thái Lan đón lắm với nhiều niềm vui, hông qua một lễ hội nước lớn trên đường phố, được nhiều người dân địa phương và khách du lịch yêu thích. Nhưng đây không phải là cảm giác vui vẻ khi thấy người khác bị ướt. Nước được sử dụng như một biểu tượng để làm sạch người khỏi tất cả những bất hạnh trong năm vừa qua. Khi được làm sạch, họ đã sẵn sàng chào đón năm mới sạch sẽ và tươi mới.
Xem tiếp...

3 dieu can nho truoc khi di dich thuat cong chung
Nhiều người cho rằng dịch thuật rất dễ dàng, tin rằng một biên dịch viên chỉ đơn thuần thay đổi từ trong văn bản gốc sang các từ tương đương của ngôn ngữ mục tiêu. Đơn giản và rõ ràng: điều này không đúng; có một số cụm từ sẽ không có ý nghĩa nếu dịch theo nghĩa đen. Dịch thuạt là một quá trình phức tạp với mỗi dự án đòi hỏi cách tiếp cận độc đáo và có học hỏi. Trong bài đăng này, tôi sẽ tóm tắt một số mẹo dịch tài liệu là giấy tờ cá nhân có thể sẽ có ích khi bạn cần dịch nhanh và chính xác.
Xem tiếp...

le hoi hoa canola nam 2018 cua dao jeju
Mùa xuân mang lại hy vọng mới, khởi đầu mới và màu sắc rực rỡ từ những bông hoa bung nở. Tại đảo Jeju ở Hàn Quốc, bạn có thể đi lang thang qua biển vàng, những bông hoa nắng vàng rực rỡ.
 
Với những cánh đồng vàng trải dài hút tầm mắt, Sanbangsan và các điểm tham quan khác trong khu vực, tham quan Jeju vào thời điểm này trong năm là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.
Xem tiếp...

7 buoc de co ban dich tai lieu phap luat hoan hao
Trong thế giới của các bản dịch, các văn bản pháp luật chắc chắn là một lĩnh vực đặc biệt, không chỉ vì sự phức tạp của từ vựng và sự nhạy cảm và tác động của nội dung mà còn bởi vì chúng thường đòi hỏi rất nhiều sự chuẩn bị trước khi bắt đầu dịch thuật. Đây là lý do tại sao biên dịch phải đảm bảo một bản dịch chính xác, trung thành với bản gốc.
Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng trệt Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,
Phường 7, Quận 3 (Ngã tư giao với đường Lý Chính Thắng)
Điện thoại: 028.393.22099 - 028.393.22098 - 028.627.555.77
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 27 Vũ Ngọc Phan, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa
(Giao với đường Láng Hạ)
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com