Công nghệ thông tin đang ở giai đoạn phát triển mạnh nhanh nhất trong lịch sử. Để tiếp cận những tiến bộ mới về công nghệ thông tin mang tính toàn cầu, điều đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng với các nhà kinh doanh công nghệ thông tin là tìm ra giải pháp ngôn ngữ chính xác trong cả giao tiếp và mở rộng hoạt động kinh doanh ở thị trường nước ngoài. Chính vì vậy, phiên dịch công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung chính xác đến doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế quốc tế việc hợp tác, giao lưu thương mại diễn ra thường xuyên với quy mô rộng lớn. Phiên dịch viên đóng vai trò quan trọng trong đàm phán thương lượng giữa hai đối tác, quyết định sự thành bại của một hợp đồng giao dịch.

Dịch thuật Chuẩn là công ty có bề dầy hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Dịch thuật Chuẩn đã trở thành công ty phiên dịch thương mại uy tiến, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Xem tiếp...

Như các bạn đã biết phiên dịch là công việc đầy thử thách và mức độ khó không kém gì các chuyên ngành khác. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một phiên dịch kỹ thuật tốt, đảm bảo tính chính xác về nội dung, sử dụng từ ngữ linh hoạt phù hợp với tình huống và môi trường làm việc? Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật uy tín tại Việt Nam, với 8 năm kinh nghiệm phiên dịch chuyên ngành kỹ thuật, Dịch thuật Chuẩn đã triển khai thành công nhiều dự án phiên dịch và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

Xem tiếp...

Bạn là doanh nghiệp và bạn đang có nhu cầu phiên dịch tại nhà máy?

Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại nhà máy uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch tại nhà máy đến nay Dịch thuật Chuẩn đã có hàng nghìn đối tác là các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Lý do khách hàng tin tưởng đến với Dịch thuật Chuẩn là vì:

Xem tiếp...

Hội thảo là hình thức cuộc họp kéo dài và dễ gây ra nhàm chán đối với người nghe. Trường hợp hội thảo tiến hành song ngữ càng gây mệt mỏi hơn và kéo dài thời gian nếu không có một chuyên viên phiên dịch thật sự chuyên nghiệp và hài hước khấy động chương trình.
Nắm bắt được vấn đề cốt lỗi đó, Dịch vụ Phiên dịch hội thảo tại Dịch Thuật Chuẩn có những điểm nhấn riêng mà không phải công ty phiên dịch nào cũng có thể thực hiện được.

Xem tiếp...

Nghiên cứu thị trường là một hoạt động nằm trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Kết quả của việc nghiên cứu thị trường là yếu tố quyết định cho việc lựa chọn thị trường, lựa chọn phương hướng kinh doanh. Để giúp các doanh nghiệp trong nước đánh giá thị trường nước ngoài, cũng như doanh nghiệp tổ chức nước ngoài đánh giá thị trường Việt Nam.

Xem tiếp...

Bạn là chủ của một tập đoàn hay là người đứng đầu một cơ quan tổ chức?

Bạn thường xuyên tham gia các cuộc hội nghị, hội thảo trên thế giới?

Nhưng bất đồng về ngôn ngữ luôn gây ra cho bạn những khó khăn trong giao tiếp?

Để giải quyết vấn đề này bạn cần một phiên dịch viên Cabin đáng tin cậy để giúp đỡ. Hãy đến với Dịch thuật Chuẩn công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Phiên dịch chuyên ngành là một trong những lĩnh vực được coi là khó của nghề phiên dịch. Không chỉ yêu cầu phiên dịch viên thông thạo ngôn ngữ dịch thuật mà còn đòi hỏi sự am hiểu các lĩnh vực chuyên ngành. Trong quá trình dịch đòi hỏi phiên dịch viên phải có sự tập trung cao độ, đưa ra những từ ngữ chuẩn xác nhất với chuyên ngành dịch.

Xem tiếp...

Phiên dịch tháp tùng là loại hình phiên dịch mà phiên dịch viên sẽ tháp tùng đại diện công ty đến tham dự các sự kiện văn hóa, họp hội nghị, tham quan du lịch, đôi khi là một cuộc phỏng vấn hoặc thậm chí là những trường hợp giao tiếp xã hội thông thường.

Xem tiếp...

Hiện nay số lượng phiên dịch viên tại công trường ngày càng giảm do tính chất công việc vừa đòi hỏi chuyên môn cao và vừa đòi hỏi phải có thể lực tốt. Dịch Thuật Chuẩn là một trong số ít công ty hiện nay duy trì và đáp ứng tốt loại hình dịch vụ này.
Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUẨN

Hạnh phúc khi được phục vụ và ước mong sẽ có cơ hội phục vụ Quý khách !
DỊCH CHUẨN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUẨN XÁC

TRỤ SỞ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng trệt Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,
Phường 7, Quận 3 (Ngã tư giao với đường Lý Chính Thắng)
Điện thoại: 028.393.22099 - 028.393.22098 - 028.627.555.77
Email: saigon@dichthuatchuan.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: 27 Vũ Ngọc Phan, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa
(Giao với đường Láng Hạ)
Điện thoại: 024.3237.3663 - 024.32444.083
Email: hanoi@dichthuatchuan.com